Doanh nghiệp siêu nhỏ sử dụng gói vay tín dụng của HDBank

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, HDBank đã triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ” diễn ra từ nay đến hết ngày 28/02/2021.

Theo đó, nhà băng sẽ dành số tiền vay lên tới 2 tỷ đồng với lãi suất cạnh tranh, ân hạn gốc trong vòng 2 năm. HDBank còn miễn phí cam kết rút vốn cũng như giảm phí trả nợ trước thời hạn. Nhờ thủ tục đơn giản, linh hoạt và thuận tiện, chắc chắn các doanh nghiệp nhỏ cũng như khách hàng cá nhân sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận với các khoản vay.

Được biết, chương trình này được áp dụng tại các cơ sở, chi nhánh của HDBank trên toàn quốc, chung tay góp sức hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng nợ gốc và lãi vay ở trong thời gian đầu, từ đó tạo ra cơ hội để phục hồi kinh doanh.

Kể từ khi bùng dịch Covid-19 đến nay, ngân hàng đã thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa, đáng kể như cho vay tiền thuê nhà với mức lãi suất thấp, hạn mức cao cũng như thời gian vay kéo dài. HDBank đã dành khoảng 24.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, 10.000 tỷ đồng cho cá doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể và cả khách hàng cá nhân. Ngân hàng cũng tập trung miễn và giảm hết các loại chi phí giao dịch để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đi vay.

Tất cả những nỗ lực của HDBank để khẳng định rõ ràng hơn phương châm luôn hướng tới lợi ích của khách hàng trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển của ngân hàng.